Kéo May Mắn Về "Xế Yêu" Trong Tháng 7 Âm Lịch
05/08/2016 04:56:04

Tháng 7 sắm đồ phong thủy cho "xế yêu" để gặp nhiều may mắn. Theo quan niệm của nhiều người, tháng 7 vận may thường ít đến hơn. Do đó, cần cẩn thận trong việc đi đứng cũng như làm ăn. Để có nhiều may mắn và bình an trong tháng này hãy chọn một trong những vật phong thủy sau cho chiếc xe của bạn nhé.
 

1. Tượng Phật Di Lặc
 

Tượng Phật Di Lặc đem lại may mắn, tài lộc trong tháng 7


Có lẽ Phật Di Lặc là một hình ảnh không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Với khuôn mặt phúc hậu, luôn luôn hoan hỉ, Phật Di Lặc được coi như vị thần của hạnh phúc, thành công và may mắn. Hãy sắm một tượng phật Di Lặc nhỏ cho chiếc xe của bạn để gặp được nhiều điều tốt lành hơn.
 

2. Tỳ Hưu 
Tỳ Hưu ngọc là một món đồ phong thủy rất hữu ích trong tháng 7


Ta rất dễ bắt gặp hình ảnh chú Tỳ Hưu trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là với những người làm kinh doanh. Bởi Tỳ Hưu là linh vật mang lợi tài lộc, giàu sang, phú quý. Đặc biệt theo phong thủy, Tỳ Hưu là con của Rồng do đó nó mang nguồn dương khí có thể tiêu diệt mọi năng lượng tiêu cực xâm nhập cuộc sống gia chủ. Nhất là Tỳ Hưu chế tác từ các loại đá tự nhiên hay kim loại quý sau khi khai quang sẽ hội tụ được linh khí. Đặt một tượng Tỳ Hưu trên xe, không chỉ cầu tài lộc, sự nghiệp thăng hoa mà còn mang lại may mắn cho chủ xe, là một vật rất tốt để mang theo trong tháng 7 này.
 

3. Tượng Phật Quan Âm

 

Tượng phật quan âm mang lại bình an trong tháng 7


Phật Bà Quan Âm phổ độ chúng sinh, cai quản chuyện nhân gian, cứu khổ cứu nạn là hiện thân của cái tốt, sự lương thiện do đó những thế lực đen tối, xấu xa vô cùng sợ hãi. Vì vậy đặt tượng phật bà quan âm trong xe, bạn và chiếc xe sẽ được bảo vệ bình an hơn, tránh được tà khí, rủi ro rất tốt.
 

4. Chuỗi Đồng Tiền Xu Cổ


 

Mang chuỗi đồng xu cổ vừa cầu tài lộc, vừa cầu bình an


Theo quan niệm xưa, những đồng xu cổ được tết lại thành những giây đeo dài bằng một sợi dây màu đỏ sẽ đem lại may mắn, an bình cho những ai mang theo nó. Treo một chuỗi đồng xe cổ trên chiếc xe của bạn sẽ giúp cho những chuyến đi được bình an hơn trong tháng 7.
 

5. Thiềm Thừ

 Thiềm Thừ linh vật của phú quý và bình an


Có lẽ cái tên Cóc Ba Chân sẽ quen thuộc với bạn hơn. Đây được coi là vị tiên nhân mang tài lộc tới cho thế gian, do đó Thiềm Thừ chính là hình ảnh tượng trưng của tài lộc, may mắn. Và một điều đặc biệt nữa, đặt Thiềm Thừ bên cạnh ngoài việc mang lại nhiều tài lộc còn có thể tránh tà khí trong tháng 7.
 

6. Hồ lô đồng

Hồ lô đồng cầu mong khỏe mạnh, không ốm đau, bệnh tật
 

Nếu đã từng xe Tây Du Ký, hẳn sẽ biết hồ lô chính là bầu đựng thuốc của Thái Thượng Lão Quân. Vì vậy công dụng đầu tiên của nó chính là hóa giải bệnh tật. Để một hồ lô đồng trong xe ô tô chính là mong muốn được mạnh khỏe, không ốm đau, bệnh tật. Đây cũng là một vật phong thủy rất tốt cho "xế yêu" trong tháng này.
 

7. Hạt mã não

Chuỗi hạt mã não, một vật nên sắm cho xế yêu


Từ lâu, hạt mã não luôn được coi là một bùa bình an có tác dụng trừ tà rất mạnh. Ở nhiều địa phương, trẻ con sinh ra sẽ được tặng cho một chiếc vòng mã não để cầu cho đứa trẻ được khỏe mạnh, bình an lớn lên.
 

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Để tháng 7 trôi qua yên bình, may mắn, không có xui xẻo hay trắc trở gì hãy chọn cho mình một món đồ phong thủy phù hợp. Chắc chắn món đồ đó sẽ giúp cho những chuyến đi của bạn gặp nhiều may mắn hơn.

 

 

 
Tin tức liên quan
1