Xe hơi không còn quá xa vời với người Việt
17/07/2015 08:52:14 | 969 lượt xem

Mấy năm trước thị trường xe hơi đang là công cụ khoe khoang về độ giàu có, nhưng giờ đây nó cũng chị là phương tiện đi lại thường ngày cho cuộc sống.

Đua nhau sắm xe hơi trong 2015 nếu so với 10-15 năm trước thì giờ đây đang đua nhau ngồi lên chiếc xế hộp 4 bánh.

hyundai-i20.jpg

Hyundai i20

Ngày nay việc sở hữu một chiếc xe hơi ra đường cũng không còn ai trầm trồ ngưỡng mộ như trước nữa. họ chỉ có thể chỉ trỏ bàn luận về xe này chạy ra sao chất lượng thế nào giá bao nhiêu.

Người Việt ngày nay đang dần giàu lên và với vấn đề mua được ô tô thì dần thành mua được xe nào. Do quá nhiều sự lựa chọn và đủ mức giá cho đa phần thu nhập của người Việt từ những chiếc xe hạng sang cho tới những xe tầm trung cỡ nhỏ.

Với những người thu nhập trung bình thì có thể bàn nhau về những chiếc cỡ nhỏ, bản gia đình tầm trung. Còn ở đẳng cấp cao hơn thì khách hàng bàn nhau về cách ăn mặc đi đứng thế nào để phù hợp với phong cách những chiếc xe sang. giờ đây ô tô không còn là công cụ khoe mẽ, chứng tỏ bản thân, mà nó trở thành công cụ để phục vụ cuộc sống thường ngày, tre mưa tránh nắng, để con cái không còn khổ sở, cuộc sống trở nên tốt hơn từng ngày.

(Theo Vnexpress)

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1374 lượt xem
1