Thaco Trường Hải chính thức triệu hồi Mazda 3 do lỗi động cơ
12/04/2016 08:32:50 | 825 lượt xem

Theo thông tin mới nhất vừa đăng tải sau nhiều tháng phối hợp với tập đoàn Mazda Nhật Bản và người tiêu dùng , Thaco Trường Hải đã chính thức xác định nguyên nhân dẫn tới hiện tượng đèn động cơ check engine bật sáng.

Mazda 3

Mazda 3

Cụ thể, hiện tượng trên chủ yếu xuất hiện trên mẫu xe Mazda 3 có dung tích xi lanh 1.5 lít, lỗi do kim phun nhiên liệu trong động cơ Mazda 3 bị đóng muội đen khiến đèn check engine bật sáng, nguyên nhân bắt nguồn từ một đoạn ống dẫn ở bình xăng có cấu tạo không phù hợp với nhiên liệu.

Trong quá trình sử dụng xăng đã bào mòn lớp kẽm trên bộ phận này và hòa lẫn vào xăng gây nên muội trên kim phun. Trường hợp bật đèn check engine trên Mazda không chỉ xuất hiện ở Việt Nam mà còn được ghi nhận tại thị trường Thái Lan.

mazda 3
​Đèn check engine bật sáng trên Mazda 3

Sau khi chính thức tìm hiểu rõ nguyên nhân trên Mazda 3, Thaco Trường Hải đã bắt đầu lên kế hoạch triệu hồi nhằm khắc phục tình trạng trên.

Cũng theo như đại diện phía Cục đăng kiểm Việt Nam thì sau buổi làm việc với Thaco Trường Hải về phương án khắc phục tình trạng trên thì phía nhà phân phối đã đưa ra phương án thay thế phụ tùng để khắc phục lỗi kể trên.

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1350 lượt xem
1