Ngày hội gia đình SantaFe Club tổ chức trong 3 ngày
24/07/2015 10:01:35 | 1219 lượt xem

Trong 3 ngày 17 - 19/07/2015 Santafe CLUB đã tổ chức chương trình ngày hội 3 miền lần thứ 8 với chủ đề "Biển hè yêu thương" nhằm mang lại sự trải nghiệm thú vị cho các thành viên của Hyundai SantaFe 2015, cũng lại cơ hội để các gia đình giao lưu chia sẻ đam mê về thương hiệu đã gắn liền trong 8 năm qua.


hyundai santafe
Sự êm ái và tiết kiệm Hyundai SantaFe 2015

Hàng năm thì CLB SantaFe CLUB đều có tổ chức chương trình hội ngộ thành viên trên cả nước. Tuy rằng mỗi người đều có một công việc khác nhau nhưng năm nay số lượng thành viên cũng chỉ đạt được con số hơn 30 xe tham dự 

Có một điểm khá thú vị và dễ dàng nhận ra là đã có một số thành viên đã nâng cấp chiếc Santafe của mình lên phiên bản 2015 Lắp ráp tại Việt Nam. Chuyến đi cũng là cơ hội để mọi người chia sẽ trao đổi trải nghiệm về Santafe thế hệ mới.

A Thành phó chủ tích CLB SantaFe CLUB chia sẻ trước đây anh chỉ quan tâm tới xe nhập khẩu nguyên chiếc và không tin dùng xe lắp ráp trong nước. Mua xe từ năm 2009 sau đó nâng cấp tiếp Santafe 2013 nhập khẩu nguyên chiếc. Tuy nhiên sau khi trải nghiệm xe lắp ráp anh đã tiếp tục nâng cấp Anh cũng khá ấn tượng với trang thiết bị mới cũng như bản lắp ráp tại Việt Nam.

SFC-santafe1.JPG

Hơn 30 xe nối đuôi nhau trên cung đường TP. Hồ Chí Minh – Mũi Né thực sự là hình ảnh đẹp cho đại gia đình SFC gắn kết đam mê gần 10 Năm.

hyundai santafe

Trong chương trình thì CLB cũng đã tổ chức cuộc thi lái thử xe tiết kiệm nhiên liệu nhất, kết quả sẽ dựa trên con số trung bình do xe tính toán hiển thị trên công tơ mét. Chị Lan một thanh viên tích cực trong hoạt động CLB SFC cũng tham dự cuộc thi với kết quả 6,8 lít/100km, Chị Lan cho biết: Chị là người đam mê xe và tốc độ, từ lúc lái bản SantaFe 2.2 L eVGT 197 mã lực chị chưa thấy bất kỳ chiếc xe nào mang lại cảm giác phấn khích cho mình đến thế. kết quả cuộc thi cũng khiến chị hài lòng.

xe santafe

santafe 2015

2007-2015 8 năm đam mê lan tỏa

CLB Santafe CLUB được thành lập năm 2007 khi mà xe Hàn vẫn còn nhiều hoài nghi tại thị trường Việt Nam, thời điểm đó thì những khách hàng đầu tiên đã tụ họp trao đổi về kiến thức về xe, cùng trải nghiệm , chia sẻ thông tin thường xuyên, cũng chính đam mê đó đã lan tỏa dần trở thành CLB về xe lớn mạnh nhất Việt Nam, Các thành viên nòng cốt vẫn là Hà Nội và TP HCM.

Năm 2015 đánh dấu 8 năm hoạt động của Hyundai SantaFe CLUB, đã có nhiều người nâng cấp lên thế hệ mới nhưng vẫn không ít người vẫn trung thành với chiếc SantaFe đầu tiên của mình, chiếc xe đã cùng gia đình họ vi vu khắp mọi miền tổ quốc, lúc thì riêng, lúc thì hòa chung trong đại gia đình SFC. Và dù thế nào đi nữa, tình yêu mọi người dành cho SantaFe hay đại gia đình SFC sẽ không bao giờ thay đổi!

santafe ckd

(Theo dantri)

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1380 lượt xem
1