Hyundai tiên phong về xe điện pin nhiên liệu tại châu Âu
14/06/2016 09:14:02 | 899 lượt xem

Theo thông tin mới nhất thì hãng xe Hyundai vừa bàn giao 5 mẫu xe ix35 pin nhiên liệu cho tập đoàn Linde tại Munich (Đức). Lễ bàn giao đặt nền móng cho dịch vụ cho thuê xe pin nhiên liệu không khí thải đầu tiên trên thế giới BeeZero.

hyundai

Theo tiến sĩ Christian Bruch, Thành viên của ban lãnh đạo Linde AG cho biết : Công nghệ Hydro là một yếu tố quan trọng với ngành công nghiệp sản xuất xe hơi tương lai.

Chúng tôi hy vọng BeeZero sẽ thúc đẩy sự phát triển của công nghệ hydro cũng như tạo nền móng cho công nghệ Hydro tương lai.

BeeZero là kết quả của sự nỗ lực hợp tác giữa Hyundai và Tập đoàn Linde Group. Lễ bàn giao 5 mẫu xe ix35 sử dụng pin nhiên liệu lớn nhất thế giới đã tạo một bước tiến mới đưa công nghệ mới này tới tất cả mọi người”.

Theo giám đốc điều hành Hyundai châu Âu cho biết: Dịch vụ thuê xe BeeZero sẽ vận hành trên một khu vực mẫu. 50 xe pin nhiên liệu ix35 sẽ có mặt tại trung tâm thành phố và một số khu vực khác của Munich.

Dịch vụ thuê xe BeeZero cũng như các dịch vụ thông thường sẽ có thể đặt hàng online hoặc qua các ứng dụng điện thoại.

Mẫu ix35 của Hyundai có thể đi được quãng đường 600km chỉ với 1 bình nhiên liệu duy nhất, đang trở thành mẫu xe lý tưởng không chỉ với việc di chuyển trong thành phố mà còn thích hợp với các chuyến du lịch dài của gia đình.

(Theo bao hai quan)

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1507 lượt xem
1