Hyundai Sonata giành giải thưởng xe được khách hàng hài lòng nhất của AutoPacific
16/07/2015 11:15:04 | 902 lượt xem

Hyundai sonata chiếm vị trí hàng đầu trong các dòng xe midsize sedan nằm trong top 19 giải thưởng xe được khách hàng hài lòng nhất của năm do AutoPacific trao tặng bởi chất lượng vượt trội của nó. Ngoài ra thì Huyundai xếp thứ 3 thương hiệu chính thống hàng đầu về sự hài lòng do khách hàng đánh giá.

hyundai-sonata.jpg

Hyundai sonata

Hyundai sonata nổi bật trong các dòng xe cùng phân khúc, đáp ứng được sự thoải mái cho khách hàng và phong cách trang trí nội thất nhằm tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất sử dụng. Brandon Ramirez Giám đốc nhóm cao cấp về quy hoạch sản phẩm của Hyundai cho biết , “Hyundai sonata đạt được sự đánh giá của khách hàng cao nhất về chất lượng và sự kết hợp của nó với các giá trị, công nghệ và thiết kế an toàn”.

Giải thưởng xe được khách hàng hài lòng nhất dựa trên sự khảo sát về câu trả lời từ hơn 66.000 khách hàng là chủ sở hữu của xe, khảo sát dựa trên 50 thuộc tính riêng biệt của xe. Giải thưởng này nhằm xác định ra các loại xe nào có khả năng đáp ứng trên thị trường và mang lại sự hài lòng tới chủ sở hữu những chiếc xe của họ.

Thế hệ thứ 7 của Hyundai sonata cung cấp một cái nhìn thực tế hơn thông qua thiết kế điêu khắc dòng chảy với cấu trúc khung xe cứng hơn và chất lượng được đảm bảo, giảm tiếng ồn, độ rung và nhiều các tính năng tiện lợi hơn. không còn rành riêng cho các xe sang trọng nữa, công nghệ an toàn tiên tiến như Forward Collision Warning, Blind Detection Spot, Rear Cross Traffic Alert tất cả đều có sẵn trong phiên bản sedan hạng trung này.

Hơn nữa, với thiết kế thông minh của Sonata mang lại cho khách hàng một cách thuận tiện trong việc mở cốp xe trong khi vẫn giữ cả 2 chân trên mặt đất.

(Theo Hyundai India)

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1366 lượt xem
1