Hyundai Motor trao giải thưởng cho sinh viên sáng tạo trong kinh doanh
15/07/2015 08:21:59 | 1112 lượt xem

Sinh viên đại học từ Đan Mạch đã giành giải thưởng Doanh nhân trẻ Hyundai Brilliant tại châu Âu 2015. Cạnh tranh với 23 công ty khác từ 16 quốc gia châu Âu, Gas2Green giành chiến thắng với ý tưởng sáng tạo của mình để biến chất thải từ vận chuyển thành Hydro hoặc nhiên liệu sinh học, Ý tưởng đó nhằm phát triển bền vững trong giao thông vận tải.

Đó là một vinh dự cho chiến thắng đầu tiên của Hyundai Brilliant Giải thưởng Doanh nghiệp trẻ Đan Mạch, đã giúp chiến lược kinh doanh của chúng tôi phát triển và chắc chắn rằng chiến thắng giải thưởng châu Âu Brilliant Doanh nhân trẻ sẽ giúp chúng tôi đi xa hơn nữa.

giải thưởng Hyundai motor

Giải thưởng sinh viên sáng tạo

Gas2Green cung cấp một giải pháp cho một vấn đề ngày càng tăng trong lĩnh vực hàng hải, bởi những con tàu đang xả vô vàn chất thải xuống đại dương. Giải pháp của nhóm sẽ tái chế chất thải vật liệu chưa sử dụng này bằng cách sử dụng năng lượng tái tạo để cấp điện cho một tế bào điện phân, sản xuất Hydro hoặc nhiên liệu sinh học.

Giải thưởng doanh nhân trẻ Hyundai Brilliant đã biến ước mơ thành hiện thực bằng cách hỗ trợ các start-up nó chứng minh tiềm năng mạnh trong kinh doanh, đổi mới trong lĩnh vực của doanh nghiệp.

Giám đốc điều hành Hyundai Motor châu Âu nhận xét: “Xin chúc mừng Gas2Green cho chiến thắng trong cuộc thi hết sức khó khăn, đầy ý tưởng sáng tạo và đặc biệt để nhận biết tầm quan trọng của phát triển trong kinh doanh. Thông qua giải thưởng này chúng tôi tự hào để hỗ trợ các tài năng sáng tạo sẽ giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo doanh nghiệp dẫn dắt công nghiệp châu Âu và nền kinh tế thịnh vượng trong tương lai không xa” 

(Theo hyundai.com)

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1450 lượt xem
1