Hyundai Motor ra mắt bản phác thảo của Creta
14/07/2015 01:39:03 | 1481 lượt xem

Chuẩn bị ra mắt mẫu sub-compact của Hyundai đã trình làng bản phác thảo về nội ngoại thất đầu tiên của Creta.

Với điêu khắc thể lỏng 2.0 và tính năng SUV với kiểu dáng đẹp tự tin và ổn định, Ngày 09/06/2015 Hyundai Motor Ấn độ nhà sản xuất xe hơi cao cấp đã công bố bản phác thảo  thiết kế sắp tới SUV toàn cầu của Hyundai Creta.

hyundai creta

Những hình ảnh hé lộ dáng vẻ hầm hố của xe với các bánh lớn, la zăng dạng xoắn ốc, các hốc gió lớn, cản trước lớn và cặp đèn quen thuộc của hãng. Phía sau với dáng thể thao và năng động cho mẫu SUV của Hyundai. Hyundai Creta sử dụng bảng điều khiển 2 tông màu, vô lăng 3 chấu thể thao và hệ thống điều hòa tự động.

hyundai creta

Cái tên Creta của xe lấy cảm hứng từ hòn đảo Crete - hòn đảo lớn nhất Hy Lạp. Nằm giữ Địa Trung Hải, Crete là trung tâm về văn hóa và thương mại của Hy Lạp, liên kết quốc gia này với châu Âu, châu Á và châu Phi. Theo đó, Creta cũng chính là mẫu xe mà Hyundai tham vọng sẽ trở thành mẫu xe có sức ảnh hưởng nhất toàn cầu.

Nhiều thông tin cho biết , mẫu SUV này sẽ có 2 tùy chọn động cơ xăng và dầu, kết hợp cùng hộp số sàn và tự động. Động cơ của xe dự đoán là sẽ mượn từ dòng Verna, gồm các tùy chọn động cơ xăng VTVT 1.6 L, động cơ dầu CRDi 1.6 L và động cơ dầu CRDi 1.4 L.
Hyundai Creta sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào ngày 21/07/2015. Sau đó sẽ được bán ra trên toàn cầu và trở thành đối thủ của các dòng Ford EcoSport, Honda HR-V, Mazda CX-3...

Theo hyundai.com

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1450 lượt xem
1