Hyundai i20 WRC giới thiệu ứng dụng VR+
14/07/2015 10:34:59 | 1036 lượt xem

Công ty Ô tô Hyundai muốn tất cả mọi người có thể trải nghiệm thế giới của xe đua. Để làm điều này, các nhà sản xuất Hàn Quốc đã tạo ra chương trình Lance HAS cho di động – Hyundai VR +.

Hyundai VR + được phát triển để cung cấp cảm giác lái xe thực tế cho những người hâm mộ thể thao động cơ bằng cách thường xuyên cập nhật chương trình với World Rally Championship (WRC), cuộc đua được tổ chức tại 13 quốc gia mỗi năm. Việc thực hiện này thông qua Google Play Store và Apple App Store miễn phí.

Các ứng dụng thể thao có chức năng 360 độ toàn cảnh, các chức năng chơi ghế co-driver của trình điều khiển Shell Hyundai đội Rally World. Người dùng có thể truy cập vào trang web Hyundai Motorsport và một trò chơi cơ bản.

Chức năng chính của ứng dụng i20 WRC VR+ :

- VR(Tông) chức năng

- Nhìn 360 độ toàn cảnh

- Hình ảnh Hyundai Motorsport

- Trò chơi 3D

- Facebook tích hợp bên trong trò chơi

ứng dụng VR+

 i20 WRC

Ứng dụng VR+

Các ứng dụng của i20 WRC VR+ hỗ trợ 5 ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Hàn Quốc

WRC là đỉnh cao của môn thể thao có động cơ nó giới thiệu tới người dùng công nghệ tiên tiến của Hyundai cho chiếc xe của mình. Hyundai đã triển khai kinh nghiệm của WRC trong việc đưa i20 để cung cấp sự trải nghiệm về xe tuyệt vời nhất và xử lý. Model i20 rally-ready Hyundai nếu bật tính năng động và hiệu suất phả hệ của thương hiệu.

(Theo Hyundai.com)

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1450 lượt xem
1