Hyundai Grand i10: Mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam tụ hội
18/04/2016 01:23:37 | 796 lượt xem

Mới đây câu lạc bộ Hyundai Grand i10 Việt Nam đã tổ chức hoạt động “Ngày hội gia đình” lần thứ 2 với tổng số lượng tham gia gần 100 chiếc xe i10 mẫu xe đang dẫn đầu về doanh số tại thị trường Việt Nam.

hyundai grand i10

Với lợi thế là dòng xe nhập khẩu với trang bị nhiều tính năng đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Câu lạc bộ GRC Việt Nam không chỉ là nơi chia sẻ kinh nghiệm về sử dụng xe mà đây còn là một quỹ từ thiện có ích cho xã hội.

Đây cũng là lễ kỷ niệm 1 năm câu lạc bộ chính thức đi vào hoạt động, đã có gần 100 xe Hyundai Grand i10 tới từ nhiều tỉnh thành tham dự.

Hyundai Grand i10

Gần 100 xe Hyundai Grand i10 đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đã quy tụ về Hà Nội

i10

Với giá bán hợp lí, lại là xe nhập khẩu nguyên chiếc được trang bị nhiều tính năng hiện đại, Grand i10 đã trở thành sự lựa chọn xe nhỏ hàng đầu của nhiều khách hàng.

grand i10

Số lượng thành viên tham gia chương trình năm nay khá đông đảo

Sự kiện lần này được diễn ra tại khu du lịch Sơn Tinh Camp tại làng văn hóa các dân tộc Đồng Mô, Ba Vì, Hà Nội. Với tính thần giao lưu đoàn kết cũng như giải trí đối với tất cả các thành viên và gia đình.

Theo ông Hùng chủ tịch CLB GRC cho biết : Mục đích thành lập nên CLB là nơi gắn kết các thành viên sử dụng xe Hyundai Grand i10 trên cả nước. Nhưng CLB không chỉ đơn thuần là nơi sinh hoạt chỉ của nam giới mà hơn hết đây còn là mái nhà chung của mọi người là nơi sinh hoạt của cả gia đình. Sự kiện này cũng đánh dấu sự phát triển của CLB cũng như những người yêu thích dòng xe Hyundai Grand i10.

xe i10

huyndai i10

Những hoạt đồng giao lưu thể hiện tinh thần đoàn kết cho các thành viện tham gia.

xe huyndai i10

Hyundai Grand i10 không chỉ là chiếc xe dẫn đầu trong phân khúc xe cỡ nhỏ mà nó còn đang chiếm giữ vị trí số 1 về doanh số tại thị trường Việt Nam. Chiếc xe với lợi thế rộng rãi, giá bán hợp lý và là chiếc xe được nhập khẩu nguyên chiếc, khả năng vận hành bền bỉ đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng tại VIệt Nam.

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1350 lượt xem
1