Hyundai Elantra 2016, kẻ thống trị mới trên thị trường?
23/06/2016 05:24:16 | 1371 lượt xem

 Hyundai Elantra là một trong những chiếc xe tiên phong của hãng Hyundai, đối đầu trực tiếp với đối thủ Mazda 3 trên thị trường. Với việc nhanh chóng cho Elantra 2016 ra mắt thị trường Việt Nam cùng nước cờ “nội hóa” để chốt giá mềm, ngôi vị thống trị tại phân khúc Sedan hạng trung vốn được cho là của Mazda có thuộc về hãng xe này hay không chỉ còn là vấn đề thời gian.


Hyundai-Elantra-2016-6

                                                Hyundai Elantra 2016 - bóng dáng kẻ thống trị


1.    Chạy thử nghiệm cùng Mazda

Việc xác định Mazda 3 trở thành đối thủ chính trong phân khúc của Hyundai đã cảnh báo một mối nguy hiểm lớn cho vị trí của con xe này. Những hình ảnh về hoạt động chạy thử giữa hai chiếc Elantra và Mazda 3 vừa xuất hiện trên trang Danhgiaxe.com được coi như “phát súng” đầu tiên của hãng xe đến từ xứ sở kim chi trong cuộc chiến tranh giành thị phần.


Hyundai-Elantra-2016-doi-thu-dang-gom-của-Mazda3

                  Hyundai Elantra 2016 liệu có vượt qua đối thủ của mình? (nguồn ảnh: danhgiaxe.com)


Loạt ảnh lộ diện cho thấy chiếc Elantra nổi bật và khác biệt với ngoại hình mạnh mẽ, thể thao, trong khi Mazda 3 lại sở hữu những đường nét mềm mại.

Phía Hyundai Thành Công chỉ cho biết sẽ ra mắt sản phẩm Elantra lắp ráp trong thời gian sắp tới chứ không xác nhận hoạt động thử nghiệm này.


2.    “ Nội hóa” để chốt giá mềm


Dù lịch ra mắt Elantra 2016 chưa công bố chính thức, tuy nhiên những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe này bên cạnh ngôi sao bóng đá Thành Lương được HTC công bố mới đây không khỏi khiến người tiêu dùng háo hức và ngóng đợi.  Đặc biệt, theo những thông tin từ trang laodong.com.vn thì nhà phân phối này còn khéo léo làm nóng thị trường bằng việc úp mở về việc “nội hóa” Elantra trong tháng 7 càng khiến dân tình xôn xao hơn.


Hyundai-Elantra-2016-8

                                  Sở hữu Elantra liệu có dễ dàng hơn khi "nội hóa" chiếc xe này?

Những hình ảnh bật mí về Elantra 2016 cho thấy mẫu mới này có thiết kế tương tự bản quốc tế vừa ra mắt trước đó tại thị trường nước ngoài.

So với bản nhập khẩu, Elantra nội trẻ trung và hiện đại hơn, đồng thời được trang bị một số tính năng mới như đèn pha gương cầu Projector, mâm đúc 17’’, tay nắm cửa mạ chrome sáng bóng, xi nhan trên gương và cửa sổ trời. 


Hyundai-Elantra-2016-7

                                 Hyundai Elantra 2016 liệu sẽ được nội hóa?

Hyundai Elantra 2016 sẽ chính thức thay thế người anh em Avante tại Việt Nam. Sự gia nhập của chiếc xe này vào thị trường hứa hẹn sẽ khiến cho cuộc đua của phân khúc sedan hạng trung trở nên sôi động và quyết liệt hơn. 

 

Hãy là người đầu tiên được trải nghiệm chiếc xe Elantra 2016 tại Hyundai Thành Công: http://laithu.hyundai-thanhcong.vn/

Nguồn: Danhgiaxe.com, baolaodong.com.vn.

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1374 lượt xem
1