Hyundai cùng thế giới chung tay cứu trợ nạn nhân động đất tại Nepal
22/05/2015 03:32:13 | 1226 lượt xem

Hồi cuối tháng 4 vừa qua Nepal đã hứng chịu hậu quả từ một trận động đất 7,8 độ richter làm gần 2.000 người thiệt mạng, và mới đây lại hứng chịu thêm một trận động đất thứ hai nữa. 

Hai vụ động đất liên tiếp xảy ra đã khiến người dân Nepal phải chịu nhiều mất mát, đau thương. Để giảm bớt nỗi đau, hỗ trợ thiệt hại và chia sẻ phần nào những tổn thất nặng nề ấy, tập đoàn Hyundai Motor đã ủng hộ 300.000 USD. Toàn bộ số tiền đã được gửi tới Hội Chữ Thập Đỏ Nepal để cứu trợ và tái xây dựng đất nước này.

 hyundai ủng hộ động đất tại Nepal-1

Bên cạnh đó, Hyundai cũng hỗ trợ hàng loạt các hoạt động dịch vụ cho người dân Nepal như: sửa chữa xe hư hỏng, giảm giá đặc biệt cho khách hàng sử dụng dịch vụ và thay thế phụ tùng.

Tại buổi cứu trợ, ông  Sanqmin Park – Giám đốc Hyundai khu vực châu Á Thái Bình Dương – phát biểu: “Chúng tôi xin bày tỏ lời chia buồn chân thành nhất và xin gửi những lời cầu chúc tốt lành nhất tới hàng nghìn nạn nhân của vụ động đất vừa qua. Hy vọng những thiệt hại do trận động đất này sẽ sớm được khắc phục. Cả thế giới lúc này đều dành sự quan tâm và nỗ lực cứu trợ cho thảm kịch, và Hyundai mong rằng cũng góp 1 phần công sức cho việc hỗ trợ Nepal.”

hyundai ủng hộ động đất tại Nepal-2

Ngoài việc khẳng định tên tuổi, giữ vững thương hiệu, Hyundai luôn chung tay giúp đỡ để xây dựng một thế giới hòa bình, tốt đẹp hơn. Tính đến nay, hàng loạt các hoạt động từ thiện, đóng góp đã được tập đoàn Hyundai Motor thực hiện trên toàn thế giới. Là một phần trong chính sách CSR toàn cầu, Hyundai đã ủng hộ rất nhiều dự án nhằm cứu trợ các khu vực bị thiệt hại bởi thiên tai, bao gồm: Thảm họa động đất tại Yogyakarta, Indonesia năm 2006;  Cháy rừng tại Ileia, Peloponnese, Hy Lạp năm 2007; Động đất tại Tứ Xuyên, Trung Quốc năm 2008; Lốc xoáy ở Mỹ năm 2011; và sóng thần ở Thái Lan năm 2013.

Tham khảo thêm : Giá Xe Hyundai

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1507 lượt xem
1