Hyundai chiêu mộ thành công cựu giám đốc thiết kế Bentley
19/05/2016 08:12:18 | 949 lượt xem

Hyundai vừa công bố chính thức chiêu mộ thành công cựu giám đốc thiết kế của Bentley ông SangYup Lê giữ chức phó chủ tịch phong cách tại Trung tâm thiết kế của Hyundai.

Ông SangYup Lee từng chịu trách nhiệm thiết kế những mẫu xe như Bentley Bentayga và EXp 10 Speed Six Concept, Chevrolet Camaro, Chevrolet Corvette Stinggray Concept 2009.

Hyundai

Ông SangYup Lee

Gia nhập Hyundai, ông SangYup Lee sẽ là người chịu trách nhiệm về mặt chiến lược thiết kế cho những mẫu xe mới của Hyundai cũng như sự cách tân về mặt nội thất, ngoại thất, cách phối màu cũng như vật liệu sử dụng trên các mẫu xe của Hyundai.

Ông SangYup Lee cho biết "Tôi là một người Hàn Quốc mặc dù trước đây có làm việc ở nước ngoài xong Giờ đây tôi muốn cống hiến vào việc tạo ra những thiết kế hàng đầu thế giới cho những dòng xe mới của Hyundai cũng như thương hiệu Genesis".

huyndai

Ông SangYup Lee sẽ cùng phó chủ tịch cấp cao của Hyundai ông Luc Donckerwolke cùng nhau đưa thương hiệu Genesis trở thành một đối trọng với các thương hiệu hạng sang khác. Hiện tại Genesis đã tung ra thị trường dong Sedan cỡ lớn G90 và G80 và mẫu Sedan cỡ nhỏ G70 sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1374 lượt xem
1