Hyundai cân nhắc phát triển dòng sedan hạng sang cỡ nhỏ
18/07/2015 10:02:47 | 891 lượt xem

Hãng sản xuất Hyundai sẽ phát triển một mẫu sedan nhỏ gọn được phát triển từ đàn anh Genesis của mình, nhằm chen chân vào phân phúc Sedan hạng sang để cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác.

Phân khúc Sedan hạng sang cỡ nhỏ đang nóng hơn bao giờ hết với BMW 3 Series, Mercedes-Benz C-Class, Audi A3, A4 và các đại diện đến từ Nhật Bản hay Mỹ. Liệu rằng Hyundai có thể chen chân vào phân khúc này?

CEO của Hyundai Motor Mỹ cho biết hãng đang cân nhắc cho vấn đề này một cách nghiêm túc. Hyundai Genesis là một bước đi đầy mạo hiểm của hãng xe hàn quốc nhưng hãng đã rất thành công trong phân khúc này.

Genesis-sedan.jpg

Hyundai Genesis

Mẫu sedan hạng sang này hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với BMW 5 Series hay Mercedes-Benz E-Class. Vậy tại sao không tiếp tục tạo ra những mẫu cao cấp hơn nhằm cạnh tranh với BMW 3 Series, Mercedes Benz C-Class hay Audi A4.

Hyundai Motors Bắc Mỹ đã lên tiếng rằng tập đoàn đang cân nhắc điều này một cách nghiêm túc. Nếu Hyundai trang bị cho Genesis bản thu nhỏ đầy đủ trang thiết bị đẳng cấp giống như đàn anh như cảm biến nước mưa, hệ thống khử sương mù đọng trên kính, cảm biến lốp độc lập, cảm biến CO2, chìa khóa di động… Thì Hyundai sẽ có cơ hội lớn để thành công trong phân khúc hạng sang này.

(Theo Baomoi)

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1450 lượt xem
1