Điều khiển từ xa xe Hyundai bằng Blue Link Apple Watch
11/07/2015 11:24:34 | 1625 lượt xem

Hyundai vừa trình làng ứng dụng Blue Link mới dành cho đồng hồ Apple Watch, cho phép người dùng điều khiển từ xa một số chức năng của xe.

dieu-khien-tu-xa-xe-hyundai-bang-apple-watch

Ứng dụng Blue Link cập nhật trên Apple Watch sẽ giúp người sử dụng tìm xe (nháy đèn) trong bãi đậu đông đúc, chốt cửa, thậm chí khởi động xe từ xa. Khi liên kết với iPhone, các hệ thống hỗ trợ xóa điểm mù, kiểm soát hành trình và cốp sau thông minh có thể tự động mở khi người dùng đứng đằng sau nó.

Người dùng có thể vào App Store để tải miễn phí cập nhật ứng dụng Blue Link mới nhất này (bao gồm cả ứng dụng dành cho Apple Watch) từ ngày 30/6.

dieu-khien-tu-xa-xe-hyundai-bang-apple-watch-1

Blue Link dựa trên công nghệ đám mây cho phép người dùng điều khiển từ xa những chức năng trên xe thông qua những thiết bị di động như smartphone, smartwatch. Để thực hiện các tính năng này, người dùng chỉ cần chạm vào các biểu tượng (icon) hoặc điều khiển bằng giọng nói - các câu lện như "Start my car" (khởi động xe của tôi), "Find my car" (tìm xe của tôi), và "Lock my car" (khóa xe của tôi).

dieu-khien-tu-xa-xe-hyundai-bang-apple-watch-3

Theo ông Frank Ferrara - Phó Chủ tịch phụ trách sự hài lòng của khách hàng của Hyundai Mỹ: “Ứng dụng Blue Link Apple Watch song hành cùng tất cả các tính năng công nghệ cao khác của chúng tôi. Giờ đây, tài xế có thể ngồi vào một chiếc Sonata và tìm kết nối với iPhone, hệ thống kiểm soát hành trình chủ động, hệ thống hỗ trợ xoá điểm mù, và cốp sau thông minh - có thể tự động mở khi bạn đứng phía sau”.

dieu-khien-tu-xa-xe-hyundai-bang-apple-watch

Hyundai sẽ trang bị ứng dụng Blue Link Apple Watch thế hệ đầu tiên và các phiên bản cập nhật tiếp theo.

Năm 2012, ứng dụng Blue Link đượ tung ra và được Hyundai trang bị trên mẫu Sonata.

Năm 2013, Hyundai mở rộng trang bị ứng dụng Blue Link cho các dòng sản phẩm được sản xuất vào năm này.

Ứng dụng Blue Link thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị trên các mẫu xe như: Genesis 2015, Sonata và Azera phiên bản 2015.

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1507 lượt xem
1