Chủ tịch Hyundai Motor Group gặp gỡ thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi
16/07/2015 09:59:33 | 1078 lượt xem

Cuộc gặp gỡ nhằm trao đổi về sự hợp tác giữa Hàn Quốc và Ấn Độ trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô.

Hyundai Motor đứng thứ 2 trong doanh số bán xe xuất khẩu và tự hào là thị phần cao nhất của EMU (Electronic Multiple Unit) hoạt động tại Ấn Độ.

Chủ Tịch Mong-Koo Chung nói : Trong khi nhà máy Chennai là một biểu tượng của sự hợp tác kinh tế của Hàn Quốc – Ấn Độ, tôi hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng trong các lĩnh vực như xây dựng, đường sắt nhằm hỗ trợ sự phát triển lẫn nhau giữa 2 nước Hàn Quốc – Ấn Độ.

meet.jpg

Chủ tịch Hyundai Group và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi

Ngày 19/05 chủ tịch Hyundai Motor Group gặp gỡ thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi để trao đổi về sự hợp tác và phát triển trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô của 2 nước này.

Thủ tướng Ấn Độ ông Narendra Modi đã thúc đẩy chính sách thị trường thân thiên để thúc đẩy tăng trưởng trong nền kinh tế của Ấn Độ với doanh thu hàng năm của ngành công nghiệp ô tô tăng 3,2 % dưới sự lãnh đạo mạnh mẽ của ông Modi, Năm 2015 dự kiến là 2.740.000 đơn vị, tăng 7,8% so với năm 2014.

Chủ tịch Chung đề cập nhà máy Chennai của Hyundai Motor là một biểu tượng của sự hợp tác kinh tế Hàn Quốc – Ấn Độ và tôi cảm ơn chính phủ Ấn Độ đã hỗ trợ sự tăng trưởng của Hyundai Motor tại thị trường Ấn Độ.

Trong kinh doanh linh kiện ô tô, Hyundai Motor đã giúp các đối tác kinh doanh của mình trong việc mở rộng thị trường Ấn Độ, Hiện tại có 71 nhà cung cấp thành phần trong đó có 42 đại lý cấp 1 và đã mở rộng sang thị trường Ấn Độ.

Trong khi sản lượng ngành công nghiệp ô tô vẫn tiếp tục tăng Hyundai Motor sẽ hỗ trợ các đại lý của mình để đạt được kinh doanh với công ty ô tô khác trên toàn cầu tại Ấn Độ.

(Theo Hyundai India)

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1450 lượt xem
1