Chọn thời điểm nào mua xe để được lợi nhất?
14/03/2016 08:50:55 | 1136 lượt xem

Ngoài việc lựa chọn địa điểm mua xe thì thời điểm cũng là yếu tố hết sức quan trong, nó giúp người mua sở hữu được một chiếc xe với mức giá hời nhất.

mua xe

Dịp cuối năm, nhu cầu mua xuống thấp, chờ các chương trình mua xe ưu đãi… Là những thời điểm mà nhiều người cho rằng thích hợp nhất để quyết định tậu về một chiếc xe mơ ước.

Thông tin bán xe ưu đãi

Vào mùa mua sắm các hãng xe thường có những chính sách hay chương trình khuyến mại nhằm kích cầu, một số nơi bán xe do số lượng tồn nhiều hoặc xe được khách gửi trả nhưng chất lượng vẫn còn tốt như mới sẽ là nơi được nhiều người tìm mua nhiều nhất.

Ngoài ra thì các showroom cũng luôn có nhiều cách thức hỗ trợ cho khách hàng mua xe với các gói vay tài chính, dịch vụ bảo hành dài hạn, hỗ trợ phụ tùng, phụ kiện chính hãng, đây cũng là những điều kiện tận dụng tối đa dành cho những người mua xe lần đầu.

Dịp cuối năm hoặc cuối tháng

Mặt khác nhiều nhân viên kinh doanh chịu áp lực doanh số dịp cuối tháng hay xả hàng dịp cuối năm điều thường thấy ở các showroom. Lý do thời điểm này việc chốt xe càng trở nên khẩn trương hơn và các salon sẽ tìm mọi cách để bán được xe.

Sức mua chậm

Có những thời điểm sức mua của thị trường thấp chẳng hạn như sau tết Nguyên Đán hay tháng ngâu, các showroom xe và nhân viên kinh doanh sẽ có những ưu đãi để thu hút người mua hay chạy doanh số.

Nếu khách hàng đã chọn được chiếc xe mong muốn thì chỉ cần tìm hiểu một chút cũng như chọn thời điểm thích hợp để mang chiếc xe mơ ước của mình về.

Trước khi phiên bản mới bán ra

mua xe santafe

Thời điểm này cũng là lúc các hãng xe muốn bán hết số lượng xe cũ còn tồn đọng, bên cạnh đó người mua cũng cần so sánh xem giữa cách mẫu xe thì chiết khấu bên nào có nhiều lợi ích hơn như đời xe, giá cả, chất lượng, uy tín.

Tin tức liên quan
Có nên mua xe Hyundai Kona không?
08/05/2020 10:39:04 | 1380 lượt xem
1