TIN TỨC: Hyundai i30 Hé Lộ Diện Mạo Mới
11/08/2016 01:59:10 | 474 lượt xem

Sở hữu một thiết kế tinh tế, sử dụng những chất liệu chế tạo tốt, giá cả hấp dẫn Hyundai i30 luôn là mẫu xe hơi được nhiều người tìm kiếm. Mới đây Hyundai đã hé lỗ những hình ảnh đầu tiên về một diện mạo đầy mới lạ của i30 thế hệ mới.

Qua một vài hình ảnh được hãng xe từ xừ sở Kim Chi này hé lộ, có thể thấy Hyundai đang hướng tới một phong cách thiết kế mới đầy ấn tượng.
 

Ông Peter Schreyer - Chủ tịch tập đoàn đồng thời cũng là giám đốc thiết kế của Hyundai cho biết: Thế hệ mới này của i30 không tập trung cụ thể vào một phân khúc khách hàng nào. Với phong cách thiết kế những dòng chảy tự nhiên Hyundai i30 hướng tới  mọi đối tượng khách hàng. Theo nguồn thông tin tiết lộ i30 thế hệ mới sẽ có bề mặt được chau chuốt hơn, thân xe sẽ được thiết kế có hình khối để luôn luôn hợp với xu thế hiện đại, không bao giờ lỗi thời.

Điều đặc biệt thu hút qua những hình ảnh hé lộ về thế hệ mới của i30 là thiết kế lưới tản nhiệt hoàn toàn khác biệt. Lưới tản nhiệt lục giác mạ crom quen thuộc của nhà Hyundai đã được thay thế bằng lưới tản nhiệt Bậc thang.

Hình ảnh i30 các phiên bản trước với thiết kế lưới tản nhiệt lục giác
 


Hyundai i30 thế hệ mới thiết kế lưới tản nhiệt Bậc thang hoàn toàn mới


Hyundai i30 phiên bản 2017 sẽ được thiết kế, phát triển và thử nghiệm tại thị trường châu Âu. Được biết chiếc xe này sẽ sử dụng những công nghệ mới nhất cảu nhà Hyundai và hướng tới cạnh tranh với nhiều tên tuổi lớn trong phân khúc như Ford Focus, VW Golf, Opel/Vauxhall Astra. Theo dự kiện i30 thế hệ mới sẽ ra mắt tại triển làm ô tô Paris 2016 vào tháng 10 này.
 

Hé lộ một vài hình ảnh đầu xe Hyundai i30
 

Đuôi xe i30 thế hệ mới

 

Cùng đón chờ một thế hệ mới, một bước phát triển mới trong phong cách thiết kế của i30 nói riêng và toàn bộ các dòng xe Hyundai nói chung. Với diện mạo mới này liệu Hyundai i30 có tạo nên một cuộc bứt phá ngoạn mục?
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nội thất Santafe 2016

Mua xe Santafe 2016

Giá xe Hyundai Tucson 2016