Hyundai Thành Công tri ân HLV Park Hang-seo bằng xế hộp hạng sang Hyundai SantaFe 2019
11/04/2019 09:20:04 | 323 lượt xem

HLV Park Hang Seo vừa nhận một phần quà giá trị là một chiếc Hyundai SantaFe thuộc phiên bản Diesel 2.2 Premium. sau những thành công cùng bóng đá Việt Nam năm 2018.

Ngày 11/04/2019 - Đại diện tập đoàn Thành Công ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn Thành Công và ông Young Tack Lee - Phó Tổng Giám đốc cấp cao Hyundai khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã trao tặng chiếc xe Hyundai Santa Fe cho ông Park Hang Seo - Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Park hang Seo

HLV Park Hang Seo được tặng xế sang Hyundai Santa Fe 2019 phiên bản cao cấp.

Chiếc Hyundai SantaFe tặng cho thầy Park là mẫu xe thuộc thế hệ mới nhất thuộc phiên bản Diesel 2.2 Premium. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng cũng như trang bị nhiều tính năng công nghệ tiện nghi an toàn cao cấp bậc nhất.

Chia sẻ về lý do tặng xe cho HLV Park, Đại diện của Hyundai Thành Công ông Lê Ngọc Đức - Tổng Giám đốc Tập đoàn Thành Công cho biết: “Năm 2018 được coi là một cột mốc lịch sử của bóng đá Việt Nam khi liên tiếp nhận về những thành tích cao. Thành quả của ông Park và các học trò đã giúp người hâm mộ được sống trong những giây phút tuyệt vời, chứng kiến những màn thi đấu đỉnh cao, những trận đấu vỡ òa trong cảm xúc. HLV Park không chỉ mang đến một thứ bóng đá hiện đại, khoa học và hiệu quả trên sân cỏ mà còn biết cách truyền lửa, khơi dậy tinh thần thi đấu của các học trò, đồng thời cũng giúp thổi bùng lên tinh thần dân tộc. Chiếc xe Hyundai Santa Fe có thể không phải là món quà giá trị nhất, nhưng là món quà mà chúng tôi vô cùng trân trọng, là sản phẩm được sản xuất tại chính Nhà máy của Tập đoàn Thành Công. Nó là kết tinh của công nghệ Hàn Quốc cùng tâm huyết và công sức của toàn bộ cán bộ công nhân viên Tập đoàn”.

Park hang Seo

Ông Lê Ngọc Đức Tổng giám đốc tập đoàn Thành Công cùng HLV Park Hang Seo

Santafe 2019

Ông Nguyễn Anh Đức - Đại diện Hyundai Giải Phóng chụp hình cùng HLV ParK Hang Seo

Santafe 2019

Vị huấn luyện viên người Hàn Quốc hào hứng đón nhận món quà và cũng đã lên xe để trải nghiệm ngay tại buổi lễ

Về phần mình, thầy Park cũng gửi lời cảm ơn tói Hyundai Thành Công và khẳng định ông sẽ nỗ lực để cống hiến nhiều hơn nữa với cộng đồng.

Tin tức liên quan
1