Vi vu đón hè cùng Hyundai Giải Phóng
16/06/2017 03:57:31 | 5662 lượt xem

Tháng 06 –là thời điểm nhiều người bắt đầu hiện thực hóa kế hoạch tậu xe mới cho gia đình. Với những ai đã sở hữu phương tiện này, đây cũng chính là dịp nên mang xe đi kiểm tra, tân trang để có những kỳ nghỉ hè tuyệt vời bên gia đình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng xe dịp mùa hè, Hyundai Giải Phóng trân trọng gửi tới các khách hàng của mình chương trình tri ân tháng 06 “ Vi vu đón hè cùng Hyundai Giải Phóng” với những ưu đãi vô cùng đặc biệt như món quà tri dành cho khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Giải Phóng thời gian qua.


khuyen-mai-dich-vu

Vi vu đón hè 2017 cùng Hyundai Giải Phóng

 

Theo đó, từ ngày 01/06 đến hết 30/06, với mỗi khách hàng khi đến với Hyundai Giải Phóng đều sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Miễn phí kiểm tra xe bằng hệ thống GDP

  • Giảm giá 15% phụ tùng chính hãng, dầu nhớt

  • Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Hãy đảm bảo rằng chiếc xe của gia đình bạn luôn trong trạng thái vận hành tốt nhất, để mùa hè này luôn được an toàn và vui vẻ nhé ! Hyundai Giải Phóng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình luôn sẵn lòng giúp bạn làm điều này. Mang chiếc xe của mình tới với Hyundai Giải Phóng ngay thôi nào !


Hyundai-Giai-Phong

Hyundai Giải Phóng - Đại lý xuất sắc toàn diện năm 2016

 

Hyundai Giải Phóng – Dịch vụ bảo dưỡng xe  nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ sau bán hàng là một trong những yếu tố quan trọng mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ý thức được điều này, Hyundai Giải Phóng luôn nỗ lực hết mình để nâng cao hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ cũng như nâng cấp các trang thiết bị.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao kết hợp với hàng loạt trang thiết bị chuyên dụng và quy trình làm việc chuyên nghiệp, chương trình bảo dưỡng của Hyundai Giải Phóng luôn hướng tới mục tiêu rút ngắn thời gian, nâng cao chất lượng bảo dưỡng định kỳ cho xe Hyundai. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giúp các khách hàng của đại lý giảm được chi phí một cách tối đa nhất.


Hyundai-Giai-Phong

Hyundai Giải Phóng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe Hyundai chất lượng hàng đầu

 

Hè đến rồi hãy giúp cho “ người bạn đồng hành” của mình trở nên đẹp đẽ và an toàn hơn cho những kỳ nghỉ hè đầy tuyệt vời cùng với dịch vụ bảo dưỡng của Hyundai Giải Phóng nhé !!!

Liên hệ ngay tới 090 618 1166 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt .


Tin tức liên quan
TUẦN LỄ TRI ÂN THẦY CÔ
16/11/2018 08:52:22 | 63 lượt xem
1
Bạn cần hỗ trợ?