TUẦN LỄ TRI ÂN THẦY CÔ
16/11/2018 08:52:22 | 1405 lượt xem

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Hyundai Giải Phóng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với mong muốn mang lại những món quà tri ân ý nghĩa gửi tới các Thầy, Cô.

Tôn sư trọng đạo là một truyền thống tốt đẹp có từ ngàn xưa. Người thầy là những người có sứ mệnh cao quý, mang kiến thức, đạo lí cho các thế hệ học trò của mình. Nhà giáo được vinh danh là “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý” dành tặng những người mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

Ngày nhà giáo Việt Nam đã trở thành ngày thiêng liêng để tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp học trò. Ngày Nhà giáo 20/11 chính là dịp quan trọng để tình cảm thiêng liêng dành cho người thầy được thể hiện.

Tuần lễ tri ân thầy cô

Tuần lễ tri ân Thầy Cô

Với chương trình “Tuần lễ tri ân Thầy Cô” Quý Khách hàng khi tới Hyundai Giải Phóng làm bảo dưỡng sửa chữa, mua xe...Sẽ được khuyến mại:

  • Miễn phí kiểm tra xe bằng hệ thống GDS Mobile.
  • Miễn phí công bảo dưỡng.
  • Miễn phí thay lọc dầu máy, dầu máy.

=> Áp dụng cho khách hàng sửa chữa, bảo dưỡng là Thầy, Cô giáo, Giảng viên, cán bộ, viên chức, nhân viên công tác trong ngành giáo dục...

  • Quà tặng tri ân đặc biệt cho khách hàng mua xe Hyundai là Thầy, Cô, Giảng Viên…

Thời gian: Từ ngày 19/11 – 25/11/2018.

Lưu ý: Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng tại Hyundai Giải Phóng. Quý Khàng hàng tham gia chương trình vui lòng mang theo thẻ ngành giáo dục (thẻ giáo viên, thẻ giảng viên,...), hình ảnh chứng minh đang công tác trong ngành giáo dục sẽ được áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt này tại Hyundai Giải Phóng.

Với chương trình ưu đãi đặc biệt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Hyundai Giải Phóng hy vọng mang lại những món quà ý nghĩa dành tặng Thầy Cô. Kính chúc các Thầy Cô những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất.

--------------------------------------------------------

Hyundai Giải Phóng – Dịch vụ bảo dưỡng xe nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ sau bán hàng là một trong những yếu tố quan trọng mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ý thức được điều này, Hyundai Giải Phóng luôn nỗ lực hết mình để nâng cao hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ cũng như nâng cấp các trang thiết bị.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao kết hợp với hàng loạt trang thiết bị chuyên dụng và quy trình làm việc chuyên nghiệp, chương trình bảo dưỡng của Hyundai Giải Phóng luôn hướng tới mục tiêu rút ngắn thời gian, nâng cao chất lượng bảo dưỡng định kỳ cho xe Hyundai, đảm bảo sự vận hành tối ưu cho mỗi chiếc xe của khách hàng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giúp các khách hàng của đại lý giảm được chi phí một cách tối đa nhất.

 hyundai giải phóng

Hyundai Giải Phóng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe Hyundai chất lượng hàng đầu

Hãy giúp cho “người bạn đồng hành” của mình trở nên đẹp đẽ và an toàn hơn cho những kỳ nghỉ đầy tuyệt vời cùng với dịch vụ bảo dưỡng của Hyundai Giải Phóng nhé !!!

Liên hệ ngay tới 090 618 1166 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt .

Hyundai Giải Phóng - Đại lý Hyundai 3S hàng đầu Việt Nam

Tin tức liên quan
TRI ÂN KHÁCH HÀNG “LÁ CHẮN AN TOÀN NCOV”
13/03/2020 03:06:34 | 410 lượt xem
MỪNG XUÂN SANG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI
04/03/2020 03:39:41 | 4334 lượt xem
1