Khuyến mại dịch vụ cuối năm
23/11/2015 09:59:25 | 1338 lượt xem

Hyundai Giải Phóng, từ ngày 01 – 31/12/2015 Chính thức tri ân khách hàng dịp cuối năm với chương trình “khuyến mại dịch vụ cuối năm” dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng dòng xe Hyundai.

Việc bảo thường xuyên bảo dưỡng cho chiếc xe của mình là công việc rất quan trọng, bởi trong quá trình vận hành sẽ có một số bộ phận hao mòn, nếu không được kiểm tra thường xuyên thì các tính năng sẽ hoạt động không được trơn tru, lâu ngày dẫn tới hư hỏng nặng. Do vậy việc bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp xe tránh khỏi được như hư hỏng không đáng có cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, đảm bảo an toàn cho người điều khiển cũng như chiếc xe.

khuyến mại dịch vụ cuối năm

Chương trình khuyến mại dịch vụ cuối năm

Thời gian bắt đầu từ 1/12 – 31/12/2015 Khách hàng đã mua và sử dụng dòng xe Hyundai có thể tới Hyundai Giải Phóng tại địa chỉ: Số 5 Đường Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, để tham gia chương trình cũng như nhận những phần quà cho khách hàng vào bảo dưỡng nếu phát sinh doanh thu.

Ngoài ra Khách hàng cũng có thể tới tất cả các đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công trên toàn quốc để tham gia chương trình khuyến mại và nhận những ưu đãi đặc biệt.

Nội dung chương trình:

  • Miễn phí kiểm tra toàn bộ xe và chẩn đoán lỗi bằng GDS chuyên dụng
  • Giảm giá 20% phụ tùng bảo dưỡng
  • Tặng quà cho tất cả những khách hàng vào sửa chữa và bảo dưỡng có phát sinh doanh thu
Tin tức liên quan
TRI ÂN RỘN RÀNG CHO THÁNG 3 RỰC RỠ
04/03/2021 10:15:23 | 137 lượt xem
1