CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG " HÀNH TRÌNH BÌNH AN, VẠN SỰ HANH THÔNG"
05/12/2017 04:43:32 | 11789 lượt xem

Tháng 12 – Đây là thời điểm nhiều người bắt đầu hiện thực hóa kế hoạch tậu cho mình một chiếc xe mới để đưa gia đình đi chơi. Tuy nhiên với những ai đã sở hữu phương tiện này, đây cũng chính là dịp nên mang xe đi kiểm tra, tân trang lại để có một kỳ nghỉ lễ một năm mới tuyệt vời bên gia đình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng xe dịp cuối năm 2017, Hyundai Giải Phóng trân trọng gửi tới các khách hàng của mình Chương trình tri ân dịp cuối năm “Hành trình bình an, vạn sự hanh thông” với những ưu đãi vô cùng đặc biệt như món quà tri dành cho khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Hyundai Giải Phóng thời gian qua.

 khuyen-mai-dich-vu

Hành trình bình an, vạn sự hanh thông cùng Hyundai Giải Phóng

 

Theo đó, từ ngày 01/12 đến hết 31/12, với tất cả các khách hàng khi đến với Hyundai Giải Phóng đều sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Miễn phí kiểm tra xe bằng hệ thống GDS Mobile
  • Giảm giá 15% phụ tùng chính hãng, dầu nhớt động cơ Hyundai, Lốp Nexen
  • Quà tặng tri ân đặc biệt cho khách hàng.

Luôn đảm bảo rằng chiếc xe của gia đình bạn luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất, để có một kỳ nghỉ lễ luôn được an toàn và vui vẻ ! Hyundai Giải Phóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phụ tùng chính hãng chất lượng cao luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho chiếc xe của bạn. Mang chiếc xe của mình tới với Hyundai Giải Phóng ngay thôi nào !


Hyundai-giai-phongHyundai Giải Phóng - Đại lý xuất sắc toàn diện năm 2016

 

Hyundai Giải Phóng – Dịch vụ bảo dưỡng xe  nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ sau bán hàng là một trong những yếu tố quan trọng mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ý thức được điều này, Hyundai Giải Phóng luôn nỗ lực hết mình để nâng cao hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ cũng như nâng cấp các trang thiết bị.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao kết hợp với hàng loạt trang thiết bị chuyên dụng và quy trình làm việc chuyên nghiệp, chương trình bảo dưỡng của Hyundai Giải Phóng luôn hướng tới mục tiêu rút ngắn thời gian, nâng cao chất lượng bảo dưỡng định kỳ cho xe Hyundai, đảm bảo sự vận hành tối ưu cho mỗi chiếc xe của khách hàng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giúp các khách hàng của đại lý giảm được chi phí một cách tối đa nhất.

Hyundai-giai-phong 

Hyundai Giải Phóng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe Hyundai chất lượng hàng đầu

 

Hãy giúp cho “ người bạn đồng hành” của mình trở nên đẹp đẽ và an toàn hơn cho những kỳ nghỉ đầy tuyệt vời cùng với dịch vụ bảo dưỡng của Hyundai Giải Phóng nhé !!!

Liên hệ ngay tới 090 618 1166 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt .

Tin tức liên quan
HAPPY MOTHER’S DAY
08/05/2019 09:21:20 | 85 lượt xem
NGÀY VÀNG BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN
18/03/2019 06:04:17 | 472 lượt xem
1