"Về mùa tri ân 2011" cùng Hyundai Thành Công
26/06/2014 09:06:53 | 1163 lượt xem

Ngày 19/11/2011, kỷ niệm 53 năm ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo và kỷ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Hyundai Thành Công đã hỗ trợ Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng tổ chức chương trình "Về mùa tri ân 2011". 

Tôn sư trọng đạo là một nét đẹp trong truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Mỗi học sinh, sinh viên người Việt, dù đi bất cứ đâu cũng luôn nhớ về công ơn dưỡng dục to lớn của những người thầy cô giáo. Ngày 20/11 hàng năm là dịp để tri ân các nhà giáo, những người hết lòng vì sự nghiệp "trồng người", phát triển đất nước.

Năm nay, kỉ niệm 29 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2011), Hyundai Thành Công vô cùng vinh dự được đóng góp chút công sức, hỗ trợ Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng tổ chức thành công chương trình "Về mùa tri ân 2011" tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Chương trình thường niên này nhằm gửi lời tri ân tới các nhà giáo với các hoạt động kỷ niệm, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tuyên dương các giáo viên trẻ tiêu biểu với công tác giáo dục vùng sâu, vùng xa và các cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

Tham gia chương trình có Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn TNCS HCM Nguyễn Đắc Vinh, hơn 50 giáo viên trẻ đang công tác tại miền núi, vùng sâu, vùng xa, hàng trăm học sinh, sinh viên trên cả nước, cùng đại diện các đơn vị có đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đại diện các đơn vị tài trợ. Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân biểu dương các thầy cô giáo đã vượt qua vô vàn khó khăn, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo; đồng thời giao nhiệm vụ cho Đoàn TNCS HCM mở rộng phong trào tôn vinh các thầy cô giáo và mở cuộc vận động "Mỗi thầy cô là một tấm gương đạo đức".

 

Chương trình không chỉ tuyên dương đội ngũ giáo viên tiêu biểu tận tâm, tận lực, có trách nhiệm, hết lòng vì học sinh thân yêu mà còn là những cuộc gặp gỡ cảm động của tình thầy trò. Nhà giáo là những người đã mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp trồng người, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Giao lưu cùng các thầy cô - đại diện giáo viên trẻ với công tác giáo dục vùng xa

Hình ảnh phóng sự về ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam

Trao bằng khen cho các giáo viên tiêu biểu

 

Xem thêm : Hyundai Accent 5 cửa - +1 phong cách !

Tin tức liên quan
LÁI THỬ XE HAY – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG
01/09/2020 05:41:47 | 5633 lượt xem
LÁI THỬ XE – VUI HÈ CỰC ĐÃ
02/06/2020 10:21:10 | 14390 lượt xem
1