TƯNG BƯNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM 1S HYUNDAI GIẢI PHÓNG
21/06/2017 04:39:55 | 5582 lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ quý khách hàng Hyundai Giải Phóng chính thức khai trương Showroom 1S tại số: 68 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

 

Hyundai-truong-chinh

Đại lý Hyundai 1s của Hyundai Giải Phóng

 

Hyundai Giải Phóng hiện là đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam và cũng là đại lý đạt tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu GDSI của Tập đoàn Hyundai Motor. Hyundai Giải Phóng đi vào hoạt động nhằm cung ứng xe Hyundai mới 100% đến với tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Hyundai Giải Phóng - Đại lý xuất sắc toàn diện năm 2016 là Đại lý 3S chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam cũng là một trong những đại lý lâu năm nhất về bán hàng, dịch vụ và phụ tùng chính hiệu dòng xe du lịch Hyundai tại Việt Nam. Đội ngũ từ lãnh đạo tới cán bộ nhân viên tại đây luôn không ngừng cố gắng để làm hài lòng mọi khách hàng, hướng tới mục tiêu trở thành đại lý số 1 trong hệ thống đại lý của Hyundai Thành Công trên cả nước.

Theo đó, Showroom 1S của Hyundai Giải Phóng tại số 68 Trương Chinh sẽ trưng bày tất cả các dòng xe Hyundai mới nhất hiện nay. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả các khách quan tâm tới thương hiệu Hyundai nói chung và tin tưởng Giải  Phóng nói riêng.'


khuyen-mai-dac-biet

Chương trình khuyến mãi tại đại lý 1s -68 Trường Chinh

 

Hyundai Giải Phóng – Showroom 1S tại 68 Trường Chinh 

Nhân dịp mừng khai trương Showroom 1S, Hyundai Giải Phóng sẽ có chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua xe tại địa chỉ 68 Trường Chinh từ ngày 15/06 đến hết 15/07/2017

Khách hàng có cơ hội trúng ngay 01 chuyến du lịch trên du thuyền 5 sao tại Hạ Long 2 ngày 1 đêm cao cấp.

nhiều quà tặng hấp dẫn khác :

- Miễn phí lãi suất vay tháng đầu tiên đối với khách hàng mua xe trả góp

- Quà lưu niệm đặc biệt khi ghé thăm Showroom tại địa chỉ 68 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

 

Có thể bạn quan tâm các sản phẩm sau: Hyundai SantafeHyundai ElantraHyundai i20

Liên hệ Hotline bán hàng: 0936.755.788 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm.

 

 

 


1