Tham quan nhà máy Hyundai Thành Công tại Ninh Bình
03/12/2014 05:28:44 | 1260 lượt xem

Tham quan nhà máy Hyundai Thành Công tại Ninh Bình

 

Ninh Bình, ngày 3/12/2014 - Hôm nay, Hyundai Thành Công chính thức giới thiệu dây chuyền Robot hàn tự động hiện đại bậc nhất tại Việt Nam nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất của Hyundai Hàn Quốc và mang đến chất lượng SantaFe 2015 lắp ráp cao nhất.

Công đoạn hàn đóng vài trò quan trọng nhất trong việc tạo nên độ ổn định cho xe lắp ráp. Do đó, Hyundai Thành Công đã quyết định đầu tư lớn vào phân xưởng hàn và nâng cấp toàn diện cho nhà máy với mong muốn mang đến chất lượng xe tốt nhất có thể tới người tiêu dùng Việt Nam khi chính thức bắt đầu dự án lắp ráp Hyundai SantaFe 2015.

Phân xưởng với diện tích 5,400 m2 được hãng OBARA (Hàn Quốc) trang bị cho 90 máy hàn điểm với công suất từ 150 đến 180 KVA, toàn bộ đồ gá Mainbuck phục vụ cho dây chuyền hàn SantaFe bán tự động với 30 súng hàn, máy đo 3D-CMM có khả năng kiểm tra chính xác tuyệt đối các thông số body xe trước khi xuất xưởng.

Đáng chú ý nhất trong phân xưởng hàn là 6 chiếc Robot hàn tự động do Hyundai Hàn Quốc cung cấp. Hệ thống Robot hàn tự động tạo ra năng suất làm việc cao, độ ổn định, chính xác tuyệt đối giữa từng mối hàn đảm bảo chất lượng xe đạt tiêu chuẩn cao nhất. Toàn bộ công đoạn hàn được lập trình từ trước, robot sẽ tự động mài sạch mỏ hàn theo chu kỳ 200 điểm hàn, toàn bộ hoạt động của robot được kiểm soát bằng hệ thống cảm biến xung quanh. Với bất cứ sai lệch nhỏ nhất nào, robot hàn sẽ dừng hoạt động và báo lỗi. Công suất thiết kế phân xưởng hàn là 6 xe/giờ, tuy nhiên công suất hiện tại đang hoạt động là 3 xe/giờ.

Toàn bộ cán bộ công nhân viên xưởng hàn nói riêng, cũng như Nhà máy Hyundai Thành Công đều được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài (Hàn Quốc, Malaysia,...) cùng những chuyên gia hàng đầu của Hyundai. Hyundai Thành Công luôn đánh giá cao các sáng tạo cải tiến từ công nhân đến kỹ sư, và luôn tạo một không khí làm việc hăng say, đoàn kết và chuyên nghiệp.

Với việc đầu tư bài bản và tầm nhìn chiến lược, Hyundai Thành Công đang xúc tiến hàng loạt các hoạt động cùng tỉnh Ninh Bình, kêu gọi đầu tư phát triển ngành công nghiệp phụ trợ cũng như nỗ lực đẩy mạnh nền công nghiệp ô tô nước nhà. Một mặt tạo nền tảng vững chắc phát triển lâu dài, một mặt trở thành mắt xích quan trọng trong mạng lưới sản xuất xe Hyundai trong khu vực ./.

Xem thêm : Hyundai i20 - Tự tin dạo phố !

Tin tức liên quan
LÁI THỬ XE HAY – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG
01/09/2020 05:41:47 | 5630 lượt xem
LÁI THỬ XE – VUI HÈ CỰC ĐÃ
02/06/2020 10:21:10 | 14388 lượt xem
1