Lái thử và trải nghiệm cùng Hyundai Giải Phóng
17/06/2017 11:42:15 | 8297 lượt xem

Tháng 6 này, cơ hội để những người yêu mến Hyundai được trải nghiệm các mẫu xe hot nhất của Hyundai với sự kiện Lái thử & Trải nghiệm do Hyundai Giải Phóng tổ chức.


Bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường ?

Bạn đang do dự trong việc lựa chọn các mẫu xe trên thị trường ?

Thay vì chỉ nghe và nhìn các mẫu xe hot của thị trường , sao bạn không đến với chương trình “Lái thử & Trải nghiệm” của Hyundai Giải Phóng để có những đánh giá chân thật nhất.


lai-thu

Sự kiện sẽ được Hyundai Giải Phóng tổ chức vào thứ 6 ngày 23/06  với sự xuất hiện của 2 mẫu xe hot nhất của Hyundai:

-           Hyundai Elantra 2016

-           Hyundai i20 – Active

Đây là những mẫu xe đẳng cấp vượt trội đã chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng với kiểu dáng hiện đại, khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái, trang bị cao cấp thân thiện cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng ngạc nhiên.

Đặc biệt, tham gia sự kiện này các khách hàng không chỉ được trải nghiệm cảm giác lái tuyệt vời mà còn nhận được nhiều phần quà thú vị .

Đăng ký lái thử ngay tại đây: http://hyundaigiaiphong.com.vn/vi/dang-ky-lai-thu


Thông tin chi tiết về sự kiện :

- Thời gian: 8h00 – 17h00 , Thứ 6 ngày 23/06/2017

- Địa điểm: 68 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

- Hotline: 094 933 8688

hyundai-truong-chinh

 

Tiếp nối thành công chương trình "Lái thử và trải nghiệm cùng Hyundai Giải Phóng" tại Đại lý Hyundai 1s Hyundai Giải Phóng tại 68 Trường Chinh và phục vụ nhu cầu của khách hàng , chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình tới hết ngày 30 /06 tại đại Hyundai Giải Phóng.

 

  

Thông tin về sản phẩm


Hyundai Elantra 2016

Chiếc xe nổi bật nhất của Hyundai, ra mắt người tiêu dùng Việt vào ngày 12/7/2016. Elantra tỏ rõ mình là đứa con cưng của hãng xe Hàn Quốc khi liên tiếp có được các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.  Hiện đại, đẳng cấp là tất cả những gì người ta có thể nói về Hyundai Elantra 2016. Đúng như slogan “ Tăng tốc tới tương lai”

hyundai-elantra

Trong tháng 06 này, dành cho tất cả các khách hàng khi mua xe Hyundai Elantra là vô vàn ưu đãi , đặc biệt là chương trình khuyến mại lên đến 50 triệu đồng.


Hyundai i20 – Active

I20 Active là một chiếc xe đẹp cả về ngoại hình lẫn tiện nghi về trang bị, an toàn,  vừa vặn khi vận hành. Với những người ưa thích sự khác biệt và cá tính nổi bật,  đây  sẽ là một trong những sự chọn lựa rất đáng chú ý.

 hyundai-i20-active

Quá hấp dẫn phải không ? Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký lái thử ngay để không bị bỏ lỡ cơ hội để sở hữu 1 mẫu xe phù hợp  !!!

1