Hyundai Thành Công bàn giao lô xe cứu thương lớn nhất cho Bộ Quốc Phòng
26/06/2014 09:14:23 | 2211 lượt xem

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

HYUNDAI THÀNH CÔNG BÀN GIAO LÔ XE CỨU THƯƠNG

LỚN NHẤT CHO BỘ QUỐC PHÒNG

 

  • Hyundai Thành Công bàn giao lô 319 xe cứu thương – lô xe lớn nhất cho Bộ Quốc Phòng. 
  • Xe cứu thương Grand Starex hiện là mẫu xe chuyên dụng hiện đang thịnh hành nhất tại Việt Nam. 

 

Hải Phòng, ngày 14/04/2011 – Hôm nay, Công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (Hyundai Thành Công – HTC) tổ chức lễ bàn giao 319 xe cứu thương cho Cục xe-máy, bộ quốc phòng trong kế hoạch trang bị 2010-2011.

 

 

Tháng 10 năm 2010, Hyundai Thành Công đã cung cấp cho Bộ Quốc Phòng Việt Nam lô 50 xe cứu thương Hyundai Grand Starex chia làm 3 đợt bàn giao tại miền Bắc và miền Nam.

Việc tiếp tục được lựa chọn là nhà cung cấp lô hàng 319 xe cứu thương Grand Starex trong kế hoach trang bị toàn quân năm 2010 - 2111, đánh dấu một bước tiến lớn trong mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Hyundai Thành Công và Bộ Quốc Phòng Việt Nam.

Đồng thời, sản phẩm xe cứu thương Hyundai Grand Starex cũng khẳng định là xe phù hợp với điều kiện Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Trần Hùng Nam, Cục trưởng Cục Xe máy - Bộ Quốc Phòng cho biết: “Năm 2010 HTC đã cung cấp 50 xe cho Bộ quốc phòng. Qua thời gian sử dụng chúng tối nhận thấy xe cứu thương Starex được sản xuất từ Hàn quốc, tiêu chuẩn  của xe cứu thương Hàn Quốc và rất phù hợp với điều kiện Việt Nam. Đồng thời dịch vụ sau bán hàng của HTC với các đại lý trên toàn quốc đáp ứng yêu cầu của quân đội do vậy chúng tôi tiếp tục tin tưởng lựa chọn HTC cung cấp cho Bộ Quốc Phòng.”

Hiện nay, Hyundai Thành Công là một đối tác lớn của một số đơn vị như Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, các bệnh viện và phòng khám trong việc phân phối các xe chuyên dụng bao gồm các sản phẩm xe cứu thương Grand Starex.

Theo ông Nguyễn Minh Phú- Phó TGĐ HTC, “trong thời gian tới HTC sẽ giới thiệu xe cứu thương hai cầu Hyundai Veracruz để đáp ứng nhu cầu vận chuyển tại các địa hình trung du miền núi.”

Đối với dòng chuyên dụng chở tiền, HTC đã phân phối hai sản phẩm là xe chở tiền một cầu Grand Starex, và xe chở tiền hai cầu Santafe cho nhiều đơn vị trong ngành tài chính như Kho bạc Việt Nam, các Ngân hàng như HSBC, Sacombank, SHB, Hàng Hải, PG bank, Đại Á, Bắc Á…  

Grand Starex với cấu trúc vững chắc nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt với các dòng xe chuyên dụng như xe chở tiền và xe cứu thương, Grand Starex càng phát huy ưu thế với sự chắc chắn, an toàn cùng nhiều tính năng thuận tiện với mục đích sử dụng.

Nội thất của Grand Starex rất rộng rãi, khoang phía sau chuyên dụng được mở rộng tối đa. Với dòng xe cứu thương, khoang bệnh nhân rộng rãi, tạo điều kiện thoáng nhất, thoải mái nhất và an toàn nhất cho bệnh nhân. Cửa hậu kiểu mở lên trên và cửa bên kiểu cửa trượt rất tiện lợi.

Xe cứu thương Hyundai Grand Starex là mẫu xe được nhập khẩu, phân phối duy nhất bởi Hyundai Thành Công. Cụm chuyên dụng được chế tạo hoàn toàn tại nước ngoài đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Thiết bị chuyên dụng trang bị trên xe cứu thương gồm có:

-       Cáng di động (cáng chính)

-       Cáng phụ

-       Bình oxy

-       Đèn trần khoang bệnh nhân (Neon)

-       Tủ chứa dụng cụ y tế

-       Còi ưu tiên +amply

-       Giá treo chai dịch truyền

-       Quạt thông gió cho khoang bệnh nhân

-       Hộp chứa dụng cụ y tế

-       Đèn soi bệnh nhân kiểu ray trượt

-       Bình cứu hỏa

Một số hình ảnh các loại xe cứu thương do Hyundai Thành Công phân phối:

Hyundai Thành Công là nhà lắp ráp và phân phối chính thức các dòng xe du lịch Hyundai Hàn Quốc tại Việt Nam. Tính đến hết quý I/2011, HTC đã phát triển hệ thống 24 đại lý bán hàng đạt tiêu chuẩn 3S trên toàn quốc. Với doanh số gần 10.000 xe trong năm 2010, HTC đã vươn lên vị trí thứ 2 về thị phần xe du lịch tại Việt Nam năm 2011, chỉ xếp sau Toyota Việt Nam.

Xem thêm : Hyundai Starex cứu thương

Tin tức liên quan
LÁI THỬ XE HAY – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG
01/09/2020 05:41:47 | 5633 lượt xem
LÁI THỬ XE – VUI HÈ CỰC ĐÃ
02/06/2020 10:21:10 | 14390 lượt xem
1